- Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính Hoàng Minh (KPF) được thành lập vào ngày 04/06/2009 là một trong những Công ty định hướng phát triển theo mô hình tập đoàn tài chính đa ngành đầu tư kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như cung ứng vật liệu xây dựng; xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, công nghiệp, khu bất động sản nghỉ dưỡng, kinh doanh bất động sản...

- Với mong muốn tạo ra ngày càng nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng cũng như cống hiến, đóng góp xây dựng một cộng đồng phát triển bền vững, trong tương lai, Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính Hoàng Minh (KPF) đặt ra nhiều định hướng mới, tập trung vào các lĩnh vực:

+ Bất động nghỉ dưỡng: Cổ phần Đầu tư tài chính Hoàng Minh (KPF) mong muốn mang đến cho khách hàng và đối tác các sản phẩm là các khu du lịch nghỉ dưỡng hạng sang và cao cấp, mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

+ Năng lượng sạch: Nhu cầu sử dụng năng lượng ở Việt Nam đang tăng lên nhanh chóng cùng với sự tăng trưởng mạnh về kinh tế - xã hội trong bối cảnh chung của thế giới và khu vực. Việc đáp ứng đủ nhu cầu năng lượng cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trong thời gian tới đang phải đối mặt với nhiều vấn đề và thách thức khó khăn, đặc biệt là sự ngày càng cạn kiệt nguồn cung cấp năng lượng sơ cấp nội địa, giá dầu, giá than luôn có xu hướng leo thang và biến đổi thất thường. Chính vì vậy, việc khai thác và sử dụng hiệu quả, hợp lý các nguồn năng lượng mới, năng lượng tái tạo có ý nghĩa hết sức quan trọng và mang tính chiến lược xét trên mọi khía cạnh cả về kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng, an ninh năng lượng và phát triển bền vững của đất nước.

Nắm bắt được điều này, Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính Hoàng Minh (KPF) đang chuẩn bị kỹ lược cho việc tham gia vào thị trương khai thác năng lượng sạch; đẩy mạnh phát triển nguồn năng lượng mới và tái tạo, năng lượng sinh học, điện hạt nhân và các nguồn năng lượng khác.

+ Nước sạch

+ Logistics